Hrefna Arnalds, Ingibjörg Johannesen og Halldóra Jónsdóttir. 1992. Dönsk-íslensk orðabók. Reykjavík: Isafoldarprentsmiðja. - Hjartardóttir, Þóra Björk (LexicoNordica, 1995)
Anmeldt værk: Recension af dansk-islandsk ordbog. [Rec.: Hrefna Arnalds, lngibjörg Johannesen & Halldóra Jónsdóttir (red.) 1992. Dönsk-íslensk orðabók.]