Nya vägar in i ordens värld - Hannesdóttir, Anna Helga (LexicoNordica, 2005)
Anmeldt værk: Jón Hilmar Jónsson: Orðaheimur. Íslensk hugtakaorðabók með orða- og orðasambandaskrá. 2002. Reykjavík: JPV útgáfa.