Íslenskt orðanet: a treasure for writers and word lovers - Rögnvaldsson, Eiríkur (LexicoNordica, 2018)
Íslenskt orðanet. Author: Jón Hilmar Jónsson. Design and programming: Bjarki Karlsson. Stofnun Árna Magnússonar í íslenskum fræðum, Reykjavík 2016. Online edition: <http://ordanet.arnastofnun.is/>.